หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
แผนธุรกิจ
ข่าวสาร
กิจกรรมต่างๆ
ติดต่อเรา
         
เจอเนส เจอเนส เจอเนส
 

Why should do network business ?
ทำไมถึงควรทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย..!

 

เหตุผลที่ต้องทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายหรือธุรกิจออนไลน์
 
ธุรกิจส่วนตัว


คุณทราบไหมครับว่า ในทุกวันนี้มีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นมากมาย และในทุกๆหนึ่งนาที จะมีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นหนึ่งคน...ผมพูดจริงนะครับ
ไม่ได้พูดเล่น และเศรษฐีที่เกิดขึ้นเหล่านั้น กว่า 90% มาจากธุรกิจส่วนตัวเพียงไม่กี่ประเภท คุณอยากรู้ไหมครับ
ธุรกิจส่วนตัว
 
ผมจะบอกให้เลยครับว่าธุรกิจส่วนตัวที่ว่าเพียงไม่กี่ประเภทก็คือ ธุรกิจส่วนตัวอสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจโรงแรม, ธุรกิจห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, ธุรกิจหุ้นและการลทุน,ธุรกิจที่เกี่ยวกับเครือข่ายทางอินเตอร์เน็ต และสุดท้าย ธุรกิจเครือข่าย..ใช่ครับ ธุรกิจเครือข่าย
คุณฟังไม่ผิดหรอก แม้กระทั่งนักการเงินที่มีชื่อเสียง อย่าง คุณโรเบิร์ต คิโยซากิ ผู้เขียนหนังสือที่ขายดีทั่วโลก "ชุดพ่อรวยสอนลูก" หรือเศรษฐีชาวอเมริกัน อย่าง โดนัล ทรัมป์ ก็เห็นด้วยกับการเข้าร่วมทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย ซึ่งบุคคลทั้งสองได้เคยกล่าวไว้ว่า
" คนจนคิดหางานทำ แต่คนรวยคิดหาวิธีสร้างเครือข่าย "
 
 
ชมวีดีโอนี้ แล้วคุณจะเข้าใจโลกแห่งความเป็นจริง..!
ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณได้ทั้งชีวิต

 


 
     คุณเห็นหรือยังครับ โอกาสที่คุณจะพัฒนาตัวเองไปสู่ความรํ่ารวยนั้นก็คือ การผันตัวเอง เพื่อให้ระบบทำงานให้คุณ ไม่ใช่คุณทำงานให้ระบบ หรือพูดง่ายๆก็คือ คุณต้องเป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่ หรือเป็นนักลงทุนและถ้าคุณไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทองที่มีเงินมากพอที่จะเป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่ หรือเป็นนักลงทุนหละ...คุณจะทำยังไง..?
 
 
ธุรกิจส่วนตัว

 
     ใช่ครับ..คุณเข้าใจถูกแล้ว ก็เข้าทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายซิครับ เพราะธุรกิจเครือข่ายไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่จำเป็นต้องสร้างระบบขึ้นมาเองและที่สำคัญ คุณเป็นเจ้าของเครือข่ายธุรกิจ
ซึ่งเป็นของคุณเอง คุณจะทำงานที่ไหนก็ได้ ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีเจ้านายมาคอยบงการชีวิตคุณ และนี่คืออีกหนึ่งช่องทางของความรํ่ารวย..

       ลองพิจารณาและไตร่ตรองให้ดีนะครับว่า ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณจะต้องตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อตัวคุณเอง และครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณ 

       ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำ คุณยังไม่จำเป็นต้องลาออกจากงานมาทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายนะครับ คุณสามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ และถ้าวันใด คุณมีรายได้มากพอที่จะเลี้ยงครอบครัวแล้ว คุณค่อยตัดสินใจลาออกจากงานมาทำอย่างเต็มเวลา ซึ่งผมแนะนำว่าคุณต้องมีรายได้จากธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายเป็นสามเท่าของเงินเดือน แล้วค่อยลาออกจากงานประจำ
 
 


ธุรกิจส่วนตัว
 

     ออกจากมุมสบายของคุณกันเถอะครับ แล้วมาเผชิญกับสิ่งที่สามารถทำให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่นคงขึ้น เพราะในโลกนี้มีที่ว่างสำหรับคนที่ค้นหามันอยู่เสมอ ออกมาร่วมกันสร้างฝันของคุณให้เป็นจริง อย่างน้อยก็เพื่อตัวคุณและครอบครัวตลอดจนลูกๆอันเป็นที่รัก...
เหนื่อยตอนนี้ดีกว่าเหนื่อยในภายภาคหน้าถ้าจะทำงานตลอดชีวิตผมขอทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายดีกว่าครับเพราะสามารถหยุดทำงานไปแล้วแต่ก็ยังมีเงินเข้ามาตลอดสนใจสมัครร่วมธุรกิจส่วนตัวกับเราสนใจติดต่อ


 
 
มาดูสถิติธุรกิจส่วนตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอับดับที่ 1 มาโดยตลอดนะครับ
 
ธุรกิจส่วนตัว
 

ธุรกิจส่วนตัว

 
     ดังนั้นไม่ว่าจะยุดสมัยไหนผู้คนก็ยังสนใจให้ความนิยมธุรกิจส่วนตัวบุคลิกภาพและความงามมาเป็นอับดับที่ 1 มาโดยตลอดนะวันนี้ธุรกิจส่วนตัวที่ผมทำอยู่มีสาขากว่า 120 ประเทศทั่วโลกจึงทำให้โชคดีมากที่ประเทศไทยเราได้อยู่หนึ่งในนั้นไม่งั้นผมคงจะไม่รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายหรอกครับสมัยนี้ไม่ว่าจะคนไทยหรือคนต่างชาติก็สนใจที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น อยากสวย อยาก หล่อกันทั้งนั้นครับจึงทำให้ Product ของบริษัทเราได้ผลิตและสรรหาแต่สิ่งที่มีคุณภาพและดีต่อสุภาพมาให้ใช้กันครับจึงทำให้บริษัทสามารถขยายสาขาได้ไปมากขนาดนี้ครับและยังมาแนวโน้มว่าจะเปิดสาขาเพิ่มขึ้นไปเรื่อยอีกครับ

 
เปลี่ยนหัวข้อกิจกรรมต่างๆ เป็น ปัญหาที่เกิดขึ้น
ปัญหาของนักธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย..!
ในการทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายนั้น เพื่อนๆเชื่อไหมครับว่า คนที่ไม่ประสบความสำเร็จเขาทำไงถึงเป็นแบบนั้น ผมจะบอกให้ครับ บ้างก็เลิกทำ บ้างก็เปลี่ยนบริษัท บ้างก็เข็ดขยาดกับธุรกิจส่วนตัวประเภทนี้ไปอีกนาน และที่แย่ไปกว่านั้น บางท่านเก็บเอาความล้มเหลวของตนเปลี่ยนเป็นภาพลบต่อธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายไปเลยก็มี..
 
 
ธุรกิจส่วนตัว
 
เพราะเขาเหล่านั้นเริ่มมีความเชื่อผิดๆว่า ธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย เป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน เป็นเรื่องหลอกลวง ทำไม่ได้ และอื่นๆอีกหลายสาเหตุที่เขาจะคิดค้นขึ้นมา ซึ่งเขาพยายามทุกวิถีทางที่จะโทษปัจจัยภายนอก เพื่อปิดบังสาเหตุที่แท้จริงในความล้มเหลวของตนเอง...เขาเหล่านั้นไม่เคยมองถึงสาเหตุที่แท้จริงเลยว่า ที่เขาไม่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นเพราะเหตุใด
อันที่จริง ธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย เป็นหนทางที่จะนำคุณเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จทางด้านการเงินที่ใช้ทุนน้อยที่สุด และง่ายที่สุด เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างระบบต่างๆขึ้นมาเองเลย ไม่ว่าจะเป็นระบบการผลิต ระบบการจัดจำหน่าย ระบบการทำการตลาด ระบบการขนส่งสินค้า และระบบการบริหารจัดการอื่นๆอีกมากมาย...
ซึ่งสิ่งต่างๆที่ผมได้กล่าวข้างต้นนี้ มีคนเขาคิดแทนคุณทั้งหมดอยู่แล้ว คุณมีหน้าที่อย่างเดียวคือ การทำการตลาดแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องการลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย ก็ไม่ได้มากมายเหมือนการเปิดดำเนินธุรกิจส่วนตัวทั่วไป
 
 
เจอเนสผู้ที่เข้ามาบางท่านอาจจะมีข้อโต้แย้งว่า ที่ว่าง่ายที่สุดแล้วทำไมคนประสบความสำเร็จน้อยมาก...

จากประสบการณ์ของผมซึ่งเป็นนักการตลาด และได้ทำการพูดคุยกับนักธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายหลายๆท่านบนโลกออนไลน์ และได้อ่านหนังสือคนที่เขาประสบความสำเร็จพบว่า การที่พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จนั้นเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งผมจะสรุปเป็นข้อๆดังนี้...

1)
ไม่มีความรู้ในการทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่าย..บางท่านยังไม่ทราบเลยครับว่า ธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายคืออะไร เขาบอกว่าทำแล้วรวย ก็เลยสมัคร
2)
ไม่มีภาวะของการเป็นผู้นำ และไม่เคยได้รับการอบรมให้เป็นผู้นำเลย เพียงแต่ได้รับการฝึกอบรมให้ขายสินค้าเท่านั้น
3)
ไม่มีระบบการทำการตลาดที่มีประสิทธฺภาพ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะสินค้าจะดีมีคุณภาพ บริษัทจะใหญ่โตแค่ไหนก็ตาม ถ้าระบบในการทำการตลาดไม่ดี คุณสำเร็จยากครับ
4)
ทีมงานไม่ดี เห็นแต่ประโยชน์ส่วนตน ไม่ให้ความช่วยเหลือ ไม่ทำงานเป็นทีม ตัวใครตัวมัน
5)
เลิกทำธุรกิจส่วนตัวเร็วเกินไป เพราะเข้าใจว่า การทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายสามารถสร้างความรํ่ารวยได้อย่างรวดเร็ว พอทำมาระยะหนึ่งแล้วยังไม่มีรายได้เท่าไหร่ ก็เกิดความเบื่อหย่าย และเลิกทำในที่สุดสำหรับข้อนี้ผมขอบอกคุณเลยนะครับว่า ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทำธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายและต้องการประสบความสำเร็จ อย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องใช้เวลา 2-3 ปีครับ ไม่ใช่ 2-3 เดือน ถ้าใครบอกคุณว่าสมัครเข้ามา 2-3 เดือนก็รวยได้ แสดงว่า เขาโกหกคุณครับ..!
6)
ไม่ทำธุรกิจส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง ทำเดือน หยุดสามเดือน หรือ พลัดวันประกันพรุ่ง มีข้ออ้างสารพัด ไม่ลงมือทำสักที..ผมเคยคุยกับนักธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายที่ล้มเหลวมาอยู่คนหนึ่ง
เขาบอกว่าธุรกิจของเขาทำยาก สินค้าราคาแพง ไปชวนใครเขาก็ไม่สนใจ ผมเลยถามว่า คุณไปชวนคนกี่คน เพื่อนๆเชื่อไม๊ครับ..
เขาตอบผมว่า ชวนประมาณ 4-5 คน ผมว่าเพื่อนๆคงจะรู้คำตอบนะครับว่า..ทำไมเขาถึงไม่ประสบความสำเร็จ?
7) ถูกอัพไลน์ทอดทิ้ง ตอนมาชวนก็เห็นหน้าอยู่บ่อยๆ โทรมาคุยแทบทุกวัน พอผู้มุ่งหวังตกลงใจสมัคร หลังจากนั้นหาตัวยาก ไม่เคยให้คำแนะนำลูกทีมของตนเลย
8)
สมัครแล้วไม่ทำอะไรเลย ก็คนที่มาชวนเขาบอกว่า สมัครแล้วแม่ทีมจากข้างบนจะโยนสมาชิก หรือดาวน์ไลน์มาให้ ก็ได้แต่ร้องเพลงรอ.รอ.ไปเรื่อยๆ นานเข้าก็เลิกทำ เพราะไม่รู้จะทำอะไร ทำไม่เป็น
9)
หมดทุน รายรับไม่พอกับรายจ่าย แม่ทีมแนะนำให้ซื้อสินค้ามาทดลองใช้ ไหนจะแนะนำให้รักษายอดทุกเดือน ให้เข้าร่วมประชุมทุกนัด เพื่อปลุกเร้ากำลังใจ ชาร์จแบต..ตลอดเวลา แต่ไม่เคยมีแผนสำรองให้เลย..ในที่สุดหมดทุน..เลิกทำดีกว่า
10)
ติดโรคต้นสาย ใครมาชักชวนว่า เป็นธุรกิจส่วนตัวเปิดใหม่ ต้องการผู้นำต้นสาย ก็สมัครทันที พอมีใหม่ ก็สมัครเป็นต้นสายใหม่อีก เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วจะสำเร็จได้ไง
11)
ลิสรายชื่อ เคยไหมที่หาลิสรายชื่อเบอร์โทรศัพท์แล้วโทรไปชวนคนที่เขาไม่สนใจทำให้เราเหนื่อยเปล่าโดยที่คุยกับคนที่เขาไม่สนใจอยู่แล้ว นี่เป็นเพียงแค่สาเหตุแต่เพียงบางส่วนเท่านั้นนะครับ ยังมีปัจจัยอีกมากที่มาขวางกั้นให้นักธุรกิจส่วนตัวเครือข่ายส่วนใหญไม่ประสบควาาสำเร็จ

แต่ปัญหาทุกปัญหามีทางออกของมันเสมอครับ ผมจะบอกวิธีและสอนวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดครับเพราะธุรกิจส่วนตัว Jeunesse(เจอเนส) เป็นธุรกิจส่วนตัวที่ทำงานกันเป็นธีมซึ่งถ้าทำงานกันเป็นธีมก็ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันใช่ไหมครับและยังสามารถติดต่อกับคนที่เขาสนใจในงานได้จริงๆไม่ใช่ไปลิสรายชื่อเบอร์โทรศัพท์แล้วโทรไปชวนคนที่เขาไม่สนใจให้เมื่อยปากครับสนใจสมัครติดต่อ 

 

Why Jeunesse ?

บริษัทเครือข่ายที่เติบโตอย่างรวดเร็ว          บริษัทเจอเนสส์โกลบอล (Jeunesse Global) เป็นบริษัทเครือข่ายจากอเมริกาที่มีสินค้านวัตกรรมต่อยอดจากผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลโนเบลเป็นสินค้าลิขสิทธ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่น แตกต่างจากสินค้าในท้องตลาดทั่วไป ผ่านการรับรองจากองคืการอาหารและยาของประเทศไทย จึงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงใช้แล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน อีกทั้งบริษัทมีผู้บริหารที่ทรงพลังและมีวิสัยทัศน์ รวมทั้งมีแผนการตลาดที่ทำได้จริงและมีผู้ประสบผลสำเร็จจริงอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทใช้เวลาเพียง 6 ปี มียอดขายรวมเป็น อันดับที่ 38 ของโลก(ปี 2557) เติบโตอย่างรวดเร็วคิดเป็น 121 เปอร์เซนต์ ปัจจุบันขยายเครือข่ายกว่า 120 กว่าประเทศทั่วโลก (ปี 2558) ดังนั้นจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเข้าร่วมธุรกิจส่วนตัวระดับโลกที่มั่นคง
 
           
Contact Now !!! 
 Line ID : jeunesse123  
ธุรกิจส่วนตัว
 
นิยามของคำว่าสำเร็จ คุณให้ความหมายว่าอย่างไร Jeunesse Change Live


Jeunesse Global (เจอเนส)ความยิ่งใหญ่แห่งวงการกับผลิตภัณฑ์ Luminesce
    Jeunesse Global
(เจอเนส) ความหมายของคำว่า Jeunesse(เจอเนส) มาจากภาษาฝรั่งเศส ตรงกับความหมายกับคำว่า Youthfulness หมายถึง "ความเยาวว์วัย" ซึ่งความอ่อนเยาวว์ ทุกยุคทุกสมัยไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไปกี่ทศวรรษก็ตาม ก็ยังคงตามหาและคิดค้นสิ่งที่คืนความอ่อนเยาว์อยู่เสมอจนกระทั่ง…Jeunesse Global ได้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ Jeunesse Luminesce Jeunesse Luminesse Cellular Rejuvenation Serum ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตร กับปฎิบัติการย้อนเวลาแห่งวัยให้กับผิวของคุณ ให้กับมาอ่อนเยาวว์ คืนสภาพให้ชั้นผิวสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน 
Jeunesse ธุรกิจส่วนตัวใหม่ ตลาดใหม่ ของประเทศไทยและของโลก 

    แม้ธุรกิจส่วนตัวผลิตภัณฑ์ด้านความงามจะมีหลากหลาย แต่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Jeunesse จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้าและเห็นผลต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน

จุดเด่นของเจอเนส(Jeunesse Luminesce) ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเหมือน  เห็นผลเร็ว
     ผลิตภัณฑ์ Jeunesse Luminesce มีสารสกัดเป็นสื่อกลางธรรมชาติที่ส่งผลให้ชั้นผิวสร้างโปรตีนที่สำคัญ คือ คอลลาเจนและอีลาสติน
ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ของ Jeunesse Luminesce คือ Dr.Nathan Newmanแพทย์ศัลยกรรมความงามชื่อดังของโลก และเป็นที่ปรึกษาให้กับ Jeunesse Global สื่อตีพิมพ์และรายการโทรทัศน์มากมายใน อเมริกา 

เจอเนส      
 
Jeunesse Change Live Review จากผู้ประสบความสำเร็จ

Instantly Ageless™
อินแสตนท์ลี่ เอจเลจ ลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอย
ราคา 2,690.00 บาท
LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum
เจอเนสส์ ลูมิเนสส์ เซลลูลาร์ รีจูวีเนชัน เซรัม
ราคา 4,900.00 บาท
Jeunesse Reserve
เจอเนสส์ รีเซิร์ฟ อาหารเสริมรูปแบบเจล
ราคา 4,900.00 บาท
Jeunesse Luminesce Daily Moisturizing Complex
เจอเนสส์ ลูมิเนสส์ เดลี่ มอยส์เจอไรซิ่ง คอมเพล็กซ์
ราคา 2,695.00 บาท
Jeunesse LUMINESCE™ ultimate lifting masque
ลูมิเนสส์ อัลติเมต ลิฟติ้ง มาส์ค
ราคา 3,600.00 บาท
Jeunesse LUMINESCE™ ultimate lifting masque
ลูมิเนสส์ อัลติเมต ลิฟติ้ง มาส์ค
ราคา 2,700.00 บาท
Jeunesse Luminesce™ essential body renewal
เอสเซนเชียล บอดี้ รีนิววัล
ราคา 2,200.00 บาท
Jeunesse LUMINESCE™ Youth restoring cleanser
ลูมิเนสส์ ยูธ รีสโตริง คลีนเซอร์
ราคา 1,700.00 บาท
Jeunesse LUMINESCE™ Miracle Moisturizing Shower Gel
มิราเคิล มอยส์เจอไรซิ่ง ชาวเวอร์ เจล
ราคา 1,000.00 บาท

ดูทั้งหมด


เจอเนส

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.