หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
แผนธุรกิจ
ข่าวสาร
กิจกรรมต่างๆ
ติดต่อเรา

ทำความรู้จักกับ Jeunessse

           นานนับหลายศตวรรษที่เหล่านักผจญภัย, นักสำรวจ และคนทั่วไปสืบเสาะหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัย นักสำรวจชาวสเปนยุคแรก Ponce de Leon ได้นำคณะนักสำรวจชาวยุโรปกลุ่มแรกเข้าไปบุกเบิกยังสถานที่ซึ่งในปัจจุบันคือฟลอริดาด้วยความหวังว่าจะค้นพบน้ำพุแห่งความเยาว์วัย  การเสาะแสวงหาดินแดนสุขาวดีซึ่งจะมอบพลังแห่งความเยาว์วัย,สุขภาพดี และความงามเป็นตำนานที่เล่าขานกันมาและยังคงตราตรึงใจผู้คนจนถึงทุกวันนี้  และเจอเนสส์ได้ก่อตั้งขึ้นที่ฟลอริดาจึงเป็นที่กล่าวขานกันอีกครั้งในฐานะของผู้นำด้านวิทยาการเพื่อความอ่อนเยาว์ น้ำพุเพื่อความอ่อนเยาว์อันลี้ลับนี้เปรียบได้กับสัญลักษณ์แห่งความปรารถนาที่จะคงความอ่อนเยาว์  เจอเนสส์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

แม้แต่ชื่อ “Jeunesse” (เจอเนสส์) ก็เป็นสัญญลักษณ์อันเกรียงไกรที่บ่งบอกถึงภารกิจในการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยด้วยชื่อบริษัทซึ่งหมายถึง “ความอ่อนเยาว์” ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย  อันที่จริงแล้วในความหมายทางการตลาดคำว่า “trend”(สมัยนิยม)ไม่สามารถใช้เพื่ออธิบายตลาดที่เกิดจากความต้องการของผู้บริโภคได้อีกต่อไป  จำนวนประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นคู่ขนานไปพร้อมๆกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมต่อต้านความชราได้ก่อให้เกิดกระแสความเปลี่ยนแปลงด้านสังคมและเศรษฐกิจอย่างมีนัยสำคัญที่สุดในโลกปัจจุบัน  ความต้องการอันนี้จะไม่มีวันหายไป  ซึ่งในอีกนัยหนึ่งก็คือแรงขับเคลื่อนทางการตลาดของผู้บริโภคจำนวนมหาศาลทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับทีมงานเจอเนสส์  ความต้องการของตลาดอันมหาศาลก็หมายถึงธุรกิจขนาดมหาศาลนั่นเอง เรียบๆ,ง่ายๆและทรงพลัง


Jeunesse Global - โอกาสทางธุรกิจ...เพื่อการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่ดีที่สุดในโลก
 
เจอเนสส์มอบรางวัลแห่งนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์ในสี่รูปแบบ :

ผลิตภัณฑ์ โปรแกรมฟื้นคืนความอ่อนเยาว์เจอเนสส์ (The Jeunesse Youth Enhancement System-Y.E.S.) ที่ไม่เพียงทำให้คุณดูอ่อนวัยเท่านั้น  แต่ช่วยปลุกพลังความรู้สึกอ่อนเยาว์ให้คุณในระยะยาว  ด้วยวิทยาการล้ำหน้าล่าสุดผนวกกับนวัตกรรมของสูตรส่วนผสมอันเลอเลิศ  เพื่อผลลัพธ์ของความอ่อนเยาว์อย่างได้ผล

บุคลากร เจอเนสส์รังสรรค์รางวัลอันทรงคุณค่าทางจิตใจที่ไม่มีบริษัทเครือข่ายใดสามารถทัดเทียมได้  วัฒนธรรมเจอเนสส์ได้ถูกบ่มเพาะจากคุณธรรมและค่านิยมองค์กรของผู้ก่อตั้ง  เชื่อมโยงให้ครอบครัวตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์อันทรงคุณค่าของความสัมพันธ์ที่เปี่ยมไปด้วยความเคารพ, ศรัทธา และรักซึ่งกันและกัน

แผนงาน เป็นแผนการจ่ายผลประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่ารอบด้านอย่างแท้จริงมากที่สุดแผนหนึ่ง  แผนผลตอบแทนทางการเงินเจอเนสส์สามารถจ่ายผลประโยชน์ให้คนมากขึ้นด้วยจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้น  พร้อมด้วยรางวัลมากมายและโปรโมชันการท่องเที่ยวเพื่อรังสรรค์ไลฟ์สไตล์อันหรูหราตามแบบฉบับการทำธุรกิจของเจอเนสส์

โครงสร้างพื้นฐาน เจอเนสส์ไม่ได้วางโครงสร้างพื้นฐานไว้เพื่อขับเคลื่อนเครือข่ายการตลาดแบบเดิมๆอีกต่อไปแล้ว  แต่เรารองรับยุคแห่งเทคโนโลยีสื่อสารไร้พรมแดนด้วยโครงสร้างพื้นฐานสุดไฮเทคที่ตัวแทนจำหน่ายต้องหลงรัก

โอกาสทางธุรกิจของเรา
เราเชื่อมั่นว่าเจอเนสส์เป็นวิธีที่คุ้มค่ามากที่สุดในการคงความอ่อนเยาว์ไว้เสมอ และเราทำมากกว่าหนึ่งวิธีเพื่อให้บรรลุสัญญาที่ให้ไว้
Y.E.S. ให้กับความอ่อนเยาว์


ความหมายของความอ่อนเยาว์ เป็นอย่างไร !!! 
โปรแกรมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ของเรา (Y.E.S.) สร้างโอกาสให้คนส่วนมากรู้จักกับเจอเนสส์เป็นครั้งแรก ด้วยผลลัพธ์อันน่าทึ่งของเทคโนโลยีล้ำหน้าจากนวัตกรรมสเต็ม เซลล์, การซ่อมแซม DNA และ การบำรุง Telomere เปิดโอกาสให้ผู้คนมากมายได้สัมผัสกับประสบการณ์ของผิวที่แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

โอกาสทางการเงิน
ไม่น่าแปลกใจที่ลูกค้าเจอเนสส์จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างและต้องการที่จะแบ่งปันผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ของผิวอ่อนเยาว์นี้ สิ่งที่ทำให้พวกเขาประหลาดใจคือโอกาสทางการเงินที่พวกเขาค้นพบ เจอเนสส์นำเสนอแผนตอบแทนทางการเงิน สำหรับการขายผลิตภัณฑ์และการสร้างธุรกิจของตัวแทนจำหน่ายอิสระ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของพวกเขาและประสบการณ์ในการท่องโลกกว้างด้วยรางวัลการท่องเที่ยวสุดหรู
 
ทั่วโลกหมายถึงการเติบโต
ที่เจอเนสส์ “โลกแห่งโอกาส” คือสิ่งที่เป็นความจริง ด้วยโครงสร้างพื้นฐานของเราที่ครอบคลุมทั่วโลกเอื้ออำนวยให้คุณทำงานได้ข้ามประเทศและข้ามทวีป ด้วยรูปแบบการทำงานออนไลน์ที่รองรับยุคแห่งเครือข่ายสังคม ทำให้คุณสามารถสร้างและขยายเครือข่ายข้ามโลกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เจอเนสส์มีจำหน่ายใน 120 ประเทศและกำลังขยายตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งคุณสามารถรับผลประโยชน์นั้นได้ทั้งหมด
 Jeunesse ProductsGrowth Factors Tecnology 
ผลิตภัณฑ์ของเจอเนสส์ ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากการใช้ Stem Cell เต็มวัย มาสกัดจนได้ส่วนผสมของ human growth factors มากกว่า 200 หน่วย ช่วยส่งสเสริมกระตุ้นให้ผิวสร้างโปรตีนที่สำคัญและฟื้นฟูผิว เช่น คอลลาเจน และอีลาสติน ส่งผลให้ผิวพรรณมีความนุ่ม เรียบเนียน รอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้น ดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณมีสุขภาพที่ดี จนคนรอบข้างต้องแปลกใจในความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
 
เซรั่ม Stem Cell Growth Factors Technology™

สูตรพิเศษด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตร เพื่อเรียกคืนความกระชับและปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่ใบหน้าพร้อมทั้งเพิ่มความสว่าง กระจ่างใส
เซรั่มจะทำงาน แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน เพื่อคืนค่าระดับโปรตีนของผิวให้สมบูรณ์แข็งแรง อย่างที่ผิวสุขภาพดีควรจะเป็น
ให้ Stem Cell Growth Factors เป็นอาหารผิวชั้นดี ที่จะทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผิวกลับมา เป็นผิววัยหนุ่มสาวที่คงความสมบูรณ์สูงสุด
100% จากธรรมชาติ เรากล้ายืนยันว่าส่วนผสมทั้งหมด สกัดจากธรรมชาติปราศจากสารกันบูด (Paraben) และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว  (Hypoallergenic) Stem-Cell Growth Factor Technology

Based on the Latest Cutting Edge Technologies…

จากพื้นฐานทางเทคโนโลยีล่าสุด แห่งโลกของเวชศาสตร์การชะลอวัย… ได้ค้นพบวิธีการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดและนำสารชีวะเคมีที่มีประโยชน์มาใช้เพื่อการสร้าง Serum บำรุงผิว Adult Stem Cells คือเซลต้นกำเนิดของมนุษย์ที่อยู่ในวัยเจริญพันธ์ (โตเต็มวัย) ซึ่งทำให้ได้มาซึ่งสารชีวะเคมี Human Stem Cell Growth Factors มากกว่า 200 ชนิด ซึ่งเป็นอาหาร ของเซลล์ ให้พลังงาน เติมคลอโลเจน อิลาสติน และให้โปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ย้อนวัยกลับสู่การเป็นผิวอ่อนเยาว์ ที่มีความสมบูรณ์สูงสุด ตามธรรมชาติ และนี่คือเอกสิทธิ์เฉพาะของ Luminesce™ 
 
 
Jeunesse Team Founder
Wendy Lewis: COO/Founder
 
เวนดี ลิวอิสจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย ปริญญาตรีสาขาสังคมวิทยาและคณิตศาสตร์  จากนั้นสำเร็จปริญญาโทในสาขาศึกษาศาสตร์จิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยเทมเปิล  ในปี 1985 แรนดีและเวนดีได้ก่อตั้ง AMSC (Automated Medical Systems Consultants) ซึ่งครองอันดับ 1 ทั้งด้านยอดขายและการบริการในการจัดการเวชปฏิบัติและเวชระเบียนให้กับคลีนิกต่างๆเป็นเวลา 8 ปีติดต่อกันจนกระทั่งขายกิจการในปี 1994  เวนดีควบตำแหน่งประธานของ AMSC และผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการลูกค้าซึ่งรับผิดชอบด้านการฝึกอบรมและสนับสนุนการจัดกิจกรรม  ศูนย์บริการครบวงจรที่ช่วยเหลือในการให้ข้อมูลนั้นเป็นระบบอัตโนมัติเพื่อรับสายจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ  AMSC นั้นมีชื่อเสียงในวงการการแพทย์ในด้านการให้บริการลูกค้าอย่างดีเลิศจากเครือข่ายผู้ให้บริการในการจัดการเวชปฏิบัติและเวชระเบียน 450 แห่ง
           เวนดี และแรนดีได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในวงการ MLM (ขายตรงหลายชั้น) เมื่อ 16 ปีที่แล้วในฐานะผู้นำหน่าย, เจ้าของกิจการMLM, และบริษัทที่สนับสนุนMLM  ภายใต้วิสัยทัศน์ของผู้นำเธอได้เห็นความเจริญรุ่งเรืองของบริษัทเหล่านี้  ด้วยสำนักงานและศูนย์กระจายสินค้าที่ดำเนินการอยู่ทั่วโลกและเครือข่ายผู้จำหน่ายที่มีมากกว่า 400,000 คนใน 215 ประเทศและแคว้นต่างๆ  เวนดีและแรนดีได้จ่ายค่าคอมมิชชันไปกว่า 77 ล้านเหรียญสหรัฐ   หน่วยบริการลูกค้าที่พูดได้หลายภาษา, หน่วยจัดส่งสินค้าในบริษัท, มีโปรแกรมเมอร์ดูแลด้านซอฟท์แวร์มืออาชีพเป็นพนักงานประจำ และการเป็นเจ้าของ web ที่ให้บริการระบบสารสนเทศเพื่อเป็นหน่วยสนับสนุนในบริษัท เหล่านี้เป็นเพียงบางตัวอย่างสำหรับความทุ่มเทที่ทั้งคู่ได้ดำเนินการลุล่วงไปแล้วในขณะนี้  
            นอกจากนี้เวนดีและแรนดียังให้บริษัทมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมโดยเปิดตัวโครงการรณรงค์เพื่อระบบนิเวศวิทยาทั่วโลกเพื่อบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่ง  โดยให้ความช่วยเหลือทั้งทางด้านการเงิน, การจัดหาทุน และอาสาสมัครที่ลงมือทำงานให้กับองค์กรต่างๆเหล่านี้
 


Randy Ray: CEO/Founder
  
แรนดี เรย์จบปริญญาตรีสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาจิตวิทยา  เขามีประสบการณ์มากกว่า 42 ปีในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ครอบคลุมทั้งในด้านการออกแบบ,การขาย,การติดตั้งซึ่งรวมมูลค่าของซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้ถึง 300,000,000 ล้านเหรียญสหรัฐ  กิจการที่มีชื่อเสียงในการวางระบบคอมพิวเตอร์ อาทิ the Red Lobster Inns of America, NASA (วางระบบขนส่งยานอวกาศ), DOT (วางระบบการขัยเคลื่อนรถไฟแห่งชาติ), Personal Blood Storage, and ICCA (ศูนย์มะเร็งแห่งอเมริกา)  แรนดีได้อยู่ในทำเนียบ “International Who’s Who” และได้รับรางวัลนักธุรกิจแห่งปีของฟลอริด้าทั้งในปี 2003 และ 2004  เขาทำงานอยู่ในวงการ MLM มานานกว่า 16 ปี  ที่ MarketQ. Inc. ซึ่งเขาเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกับเวนดี ลิวอิส เขาได้ติดตั้งระบบซอฟท์แวร์เพื่อให้บริการและสนับสนุนอุตสาหกรรมMLM, การคำนวณคอมมิชชั่น และการบริการลูกค้าเต็มรูปแบบ
            ในฐานะเจ้าของบริษัท MLM ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงร่วมกัน แรนดี และเวนดียืนกรานที่จะสร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้จำหน่ายนับพันๆคนที่อยู่ในหลายประเทศทั่วโลก  ผลจาความเพียรพยายามของทั้งคู่ทำให้
บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วในระดับโลก แรนดียังคงทำงานร่วมกับบริษัทขนาดใหญ่, องค์กร และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาผลผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าสุดในการปฏิบัติการ  การทำงานร่วมกันโดยต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์ซึ่งกันและกันและการร่วมมือจากหลายฝ่ายทำให้เขาและเวนดียังคงมอบโอกาสธุรกิจที่ใหม่และยั่งยืนให้กับวงการ MLM 
Scott A. Lewis: Vice President of Global Operations


สก็อต ลิวอิสจบปริญญาโทในสาขาทรัพยากรบุคคลและปริญญาตรีในสาขาจิตวิทยาจากวิทยาลัยโรลลินส์  ประสบการณ์ด้านธุรกิจ MLM ของสก็อตส่วนใหญ่แล้วมาจากการทำงานที่ MarketQ. ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการสนับสนุนการบริหารงานให้กับบริษัท MLM อื่นๆโดยมีแรนดีและเวนดีเป็นเจ้าของ  ในช่วงเวลานั้นเขามีโอกาสได้ทำงานใกล้ชิดกับบริษัทอื่นๆมากมายในธุรกิจ MLM  ซึ่งทำให้เขาได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดและลูกค้าสัมพันธ์  ในขณะเดียวกันก็ได้เห็นจุดแข็งและจุดอ่อนในการทำงานของบริษัทต่างๆ  สก็อตมีความรู้รอบด้านในระบบปฏิบัติการนานาชาติที่ซึ่งเขามีประสบการณ์ในฐานะ Director of Compliance ก่อนที่จะได้รับบทบาทใหม่ในการจัดการและควบคุมระบบปฏิบัติการทั่วโลก  เขาสร้างมาตรฐานใหม่อยู่เสมอในขณะเดียวกันก็มีความเห็นอกเห็นใจและมีสัมพันธภาพแบบมืออาชีพกับผู้จำหน่ายทุกคน  เขาอำนวยความสะดวกในการสื่อสารกับผู้จำหน่ายและใส่ใจในประสิทธิภาพอยู่เสมอ


เจอเนส

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.